So sánh sản phẩm

Tin tức

 • CHƯƠNG TRÌNH TẶNG KÍNH MIỄN PHÍ

  Để cảm ơn đồng hành của quý khách hàng Hệ Thống Kính Thuốc Dũng Hiền tặng kính miễn phí - kính áp tròng số 1 Nhật Bản
  Hãy nhanh chân đến Hệ Thống Kính Thuốc Dũng Hiền để nhận kính tặng từ Seed nhé
 • EXCELITE TRÒNG KÍNH MÁT CÓ ĐỘ, TRỢ THỦ ĐẮC LỰC TRONG NHỮNG CHUYẾN ĐI

  Ánh nắng và tia UV không chỉ đến từ ánh nắng mặt trời mà còn gián tiếp bị phản chiếu qua bề mặt phẳng hay nơi có nước như hồ, biển,..., không chỉ hại mắt mà còn khiến hình ảnh nhìn được bị chóa và không trung thực.
 • BẢO VỆ MẮT MÙA BACK-TO-SCHOOL VỚI CRIZAL PREVENCIA

  Mừng mùa back-to-school, hãy thay cặp kính cũ bằng giải pháp thị lực tốt nhất đến từ Essilor nhé! Mùa tựu trường lại đến cũng chính là lúc các bậc phụ huynh nô nức đưa con em mình tới các bệnh viện và tiệm kính quen thuộc để sắm kính mới cho một năm học thành công.
 • Kính Đa Tròng Varilux - Giải pháp cho người lão thị

  Tròng kính đa khoảng cách đầu tiên được phát minh năm 1959 - là tròng kính Varilux.Một nửa số lượng tròng kính đa khoảng cách trên thế giới đều là Varilux - có nghĩa là hơn 400 triệu người dùng.Essilor - nhà sản xuất của Varilux đồng thời cũng là nhà phát minh kính đa tròng thuộc Top 50 công ty sáng tạo nhất Thế Giới năm 2014.
 • TRÒNG KÍNH ĐỔI MÀU - MUA 1 ĐƯỢC 2

    Đeo kính thuốc và kính râm vào mùa hè gây khó chịu khi luôn phải mang theo cả hai cặp kính và thay đổi giữa hai cặp kính khi bạn di chuyển từ trong nhà ra ngoài trời. Tuy nhiên, nhờ vào các tròng kính đổi màu có khả năng đổi màu với ánh sáng, nên có thể chỉ đeo một đôi tất cả thời gian. Những chiếc kính hai trong một này khéo léo thay đổi bằng ánh sáng, bảo vệ đôi mắt của bạn trong hạn chế cho bạn sự bất tiện khi phải thay đổi kính.
 • KÍNH ÁP TRÒNG SEED NHẬT BẢN EYE COFFRET 1DAY UV - XINH ĐẸP MÀ VẪN TỰ NHIÊN

  Nếu bạn muốn một đôi mắt long lanh, thu hút hơn một cách tự nhiên, Eye coffret 1day UV là một lựa chọn hoàn hảo. Eye coffret 1day UV là dòng sản phẩm kính áp tròng 1 ngày màu đến của SEED Nhật Bản. 
 • KÍNH ĐA TRÒNG VARILUX

  Làm chủ mọi hoạt động trong ngày sau tuổi 40 với kính đa tròng Varilux X Series, dòng kính đa tròng đột phá đem lại tầm nhìn chuẩn xác, rõ nét ở mọi khoảng cách hơn bất kỳ trải nghiệm nào bạn từng có trước đây. Chỉ một cặp kính duy nhất để bạn thấy mọi sự vật trong tầm mắt từ gần tới xa đều rõ ràng và tự nhiên mà không phải điều chỉnh tư thế đầu.
 • TRÒNG KÍNH ĐA NĂNG 6 TRONG 1: Excelite ZAPHIRE-SX

  Với lớp phủ Zaphire- Sx đặc biệt từ Excelite, bạn sẽ có ngay một "tròng kính cao thủ" luôn sáng bóng để bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi các tác hại của bên ngoài như bụi, tia UV, mưa, đèn xe,...
 • TRÒNG KÍNH DURALENS by EXCELITE 1.56 ZAPHIRE-SX: LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO BẠN

  Tật khúc xạ ở mắt là một trong những vấn đề rất phổ biến nhưng cũng không được phép chủ quan. Vì thế việc chọn cho mình một cây kính tốt càng trở nên quan trọng. Gọng kính giúp bạn thay đổi ngoại hình, tuy nhiên tròng kính lại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe đôi mắt bạn. Vậy đâu mới là giải pháp hoàn hảo cho bạn?
 • NGƯNG DỤI MẮT NẾU KHÔNG MUỐN BONG VÕNG MẠC

  Bạn vẫn nghĩ rằng, dụi mắt là hành động thông thường giúp mắt dễ chịu hơn trong nhiều trường hợp như ngứa, gặp dị vật… Tuy nhiên, tác hại của dụi mắt có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thị lực. Mặc dù khi dụi mắt bạn có thể cảm thấy dễ chịu nhưng nếu dụi mạnh lại gây nguy cơ vỡ các mạch máu, gây đỏ mắt. Điều này không chỉ khiến mắt nhìn mất thẩm mỹ mà còn gây khó chịu cho mắt khiến bạn muốn dụi nhiều hơn.
 • EXCELITE ZAPHIRE NANO BLUE 1.55 – CỨU TINH CỦA TÍN ĐỒ CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ

  Vào những ngảy nghỉ công việc và học tập nhiều khó tránh khỏi phải tiếp tục vùi đầu vào máy tính, điện thoại. KÍNH THUỐC DŨNG HIỀN mách bạn "bí kíp" để bảo vệ đôi mắt khỏi ánh sáng xanh gây hại cực kì nguy hiểm nhé
 • EYEZEN CRIZAL - TRÒNG KÍNH TỐT NHẤT DÀNH CHO NGƯỜI HIỆN ĐẠI

  Eyezen là tròng kính với công nghệ nổi trội 3 trong 1 giúp mắt điều tiết thoải mái, thư giãn khi đọc sách, dùng laptop, smartphone, và nhìn xa sắc nét thoải mái. Kính Eyezen là sản phẩm hoàn hảo dành cho người hiện đại từ 16 đến 43 tuổi. Tròng kính cá nhân hóa theo độ tuổi người đeo, đáp ứng nhu cầu và thị lực của riêng bạn.
Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ với choban247.com

Chat Facebook