So sánh sản phẩm

Tin tức

 • TRÒNG KÍNH LỌC ÁNH SÁNG XANH

  Khi ngày nay chúng ta thường xuyên sử dụng điện thoại và laptop như một hình thức làm việc/giải trí thiết yếu trong cuộc sống, việc bảo vệ mắt khỏi tác hại của ánh sáng xanh là điều ai cũng nên thực hiện. Hãy cùng Essilor tìm hiểu về loại ánh sáng này, cũng như tròng kính lọc ánh sáng xanh là gì nhé!
 • SỰ KIỆN: Cùng SEED Việt Nam Lan Toả Tinh Thần “Lens đẹp – Đeo êm”

  Trong khoảng vài năm trở lại đây, kính áp tròng đã trở thành một khái niệm quen thuộc với các bạn trẻ.Dù bạn cận hay không cận, kính áp tròng cũng có thể trở thành một người bạn thân với những điểm cộng về mặt thẩm mỹ cũng như tính tiện dụng trong cuộc sống
 • KÍNH ĐỔI MÀU "EXCELITE PHOTOCHROMIC"

        Đeo kính thuốc và kính râm vào mùa hè hay những lúc thời tiết thay đổi thất thường gây khó chịu khi luôn phải mang theo cả hai cặp kính và thay đổi giữa hai cặp kính khi bạn di chuyển từ trong nhà ra ngoài trời. Tuy nhiên, nhờ vào các tròng kính đổi màu có khả năng đổi màu với ánh sáng, nên có thể chỉ đeo một đôi tất cả thời gian. Những chiếc kính hai trong một này khéo léo thay đổi bằng ánh sáng, bảo vệ đôi mắt của bạn trong hạn chế cho bạn sự bất tiện khi phải thay đổi kính.
 • TRẢI NGHIỆM KÍNH ÁP TRÒNG SEED NHẬT BẢN

  Kính áp tròng (contact lens) đang trở nên ngày càng phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là trong nữ giới. Trong đó, các sản phẩm kính áp tròng màu nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ vì nó giúp thay đổi màu mắt, trông mắt to hơn, thu hút hơn. Chương trình trải nghiệm kính áp tròng SEED Nhật Bản. Nhận ngay 1 cặp kính thử loại 1 ngày từ SEED – Thương hiệu kính áp tròng lớn và lâu đời nhất Nhật Bản, được các bệnh viện uy tín tin dùng
 • TRÁNH XA KHỎI ÁNH SÁNG XANH TÍM GÂY HẠI VỚI TRÒNG KÍNH NANO BLUE

  Mỗi ngày khi bước ra đường, bạn đang đối mặt với nguy cơ để mắt tiếp xúc với ánh sáng xanh tím có hại - một trong những mối nguy hiểm tiềm ẩn tới sức khỏe thị lực.
 • TRÒNG KÍNH SEIKO AS1.74 - MỎNG NHẸ VÔ HÌNH

  Bạn đã quá chán cặp kính dày cộm nặng nề và kém thẩm mỹ của mình? Bạn thích sự tinh tế cùng chất lượng vượt trội?
 • Chúc Mừng Năm Mới - Xuân Canh Tý 2020

    Trong không khí vui tươi rộn ràng của Xuân Canh Tý 2020 KÍNH THUỐC DŨNG HIỀN trân trọng gửi tới Quý đối tác, khách hàng và gia đình năm mới Phồn Vinh Tài Lộc - An Khang Thịnh Vượng
 • TẾT ĐẾN XUÂN SANG – RỘN RÀNG QUÀ TẶNG

  Khách hàng khi mua một sản phẩm kính MOLSION sẽ được tặng một túi thời trang cao cấp đến từ thương hiệu MOLSION. Chương trình bắt đầu từ ngày 16/01/2020 đến hết quà tặng ./.
  Một lần nữa KÍNH THUỐC DŨNG HIỀN Kính chúc Quý khách hàng cùng đình một năm thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.
 • Bật Mí Cách Bảo Vệ Mắt Trước Màn Hình Máy Tính, Smartphone

   Những cách bảo vệ mắt cực hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn có đôi mắt khỏe đẹp dù phải làm việc nhiều giờ với màn hình máy tính và các thiết bị công nghệ như smartphone, máy tính bảng.
 • Monthly Color Lens UV – Kính Áp Tròng Màu Dùng Một Tháng

  Một trong những thương hiệu lớn, được nhiều người tin dùng, và được các bệnh viện hàng đầu an tâm kê đơn đó là SEED-Thương thiệu kính áp tròng đến từ Nhật Bản với hơn 60 năm lịch sử tại thị trường Nhật. Sản phẩm SEED đã có mặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới như các nước châu Âu, Úc, Trung Quốc… Các sản phẩm của SEED đều được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 13485.
 • Tròng Kính Crizal Prevencia - BẢO VỆ MẮT KHỎI TIA SÁNG XANH ĐỘC HẠI

  Tìm hiểu thêm về tròng kính Crizal Prevencia đến từ Pháp và đưa con bạn đến ngay hệ thống kính thuốc Dũng Hiền để dược tư vấn thêm về tròng kính tuyệt vời này nhé !
 • CÙNG VUI GIÁNG SINH - CHÚC MỪNG NĂM MỚI - RINH NGÀN QUÀ TẶNG

  Quý khách hàng thân mến! Vậy là một muà giáng sinh nữa lại về, đánh dấu cho sự hợp tác tốt đẹp của chúng ta trong nhiều năm qua.
Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ với choban247.com

Chat Facebook