So sánh sản phẩm

KÍNH ĐỔI MÀU "EXCELITE PHOTOCHROMIC"

Ngày đăng : 17:38:51 03-03-2020
      Đeo kính thuốc và kính râm vào mùa hè hay những lúc thời tiết thay đổi thất thường gây khó chịu khi luôn phải mang theo cả hai cặp kính và thay đổi giữa hai cặp kính khi bạn di chuyển từ trong nhà ra ngoài trời. Tuy nhiên, nhờ vào các tròng kính đổi màu có khả năng đổi màu với ánh sáng, nên có thể chỉ đeo một đôi tất cả thời gian. Những chiếc kính hai trong một này khéo léo thay đổi bằng ánh sáng, bảo vệ đôi mắt của bạn trong hạn chế cho bạn sự bất tiện khi phải thay đổi kính.

TRÒNG KÍNH ĐỔI MÀU LÀ GÌ?

Tròng kính đổi màu trông giống như tròng kính trong suốt khi ở trong nhà nhưng tự động đổi màu sậm khi di chuyển vào một khu vực sáng hơn. Tia cực tím (UV) từ mặt trời ảnh hưởng đến các phân tử trong tròng kính đổi màu để chúng thay đổi màu sắc. Chúng sẽ tối trong ánh sáng ngay cả vào những ngày u ám vì tia UV vẫn xuyên qua mây.

Khám phá tròng kính EXCELITE
 
Kính râm thông thường chặn các bước sóng đặc biệt của ánh sáng bằng các bộ lọc màu hoặc phân cực. Vì các tròng kính đổi màu có gốc carbon, nên các phân tử phản ứng với tia UV; chúng thay đổi hình dạng và hấp thụ ánh sáng, có nghĩa là các tròng kính bắt đầu trông tối hơn. Càng có nhiều tia UV thì các tròng kính càng tối sẽ trở thành. Chúng thay đổi từ trong suốt thành tông màu đậm hơn, tùy thuộc vào mức độ tia cực tím. Việc tối màu có thể mất tới 30 giây để màu có hiệu lực trên kính và có thể mất từ ​​2 đến 5 phút để trở lại bình thường khi quay trở lại trong nhà.

Chúng bảo vệ mắt khỏi tia UV, giúp sức khỏe của mắt nói chung của bạn. Được làm bằng nhựa, thủy tinh hoặc polycarbonate, tròng kính đổi màu có sẵn như kính theo toa khác nhau cho những người có khó khăn thị lực. tròng kính đổi màu nhựa thường được ưa chuộng hơn kính do cấu tạo phân tử của chúng; người dùng thường tìm thấy màu sắc trên tròng kính nhựa để phân bố đồng đều hơn so với tròng kính thủy tinh quang điện.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA TRÒNG ĐỔI MÀU

Chúng giúp giảm mỏi mắt, tổn thương mắt và nguy cơ bị đục thủy tinh thể cao hơn sau này trong cuộc sống bằng cách ngăn chặn tới 100% ánh sáng UVA / UVB
Thuận tiện - không cần mang cả kính và kính mát, thay đổi giữa hai cặp kính
Nó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền - mặc dù kính đổi màu có thể đắt hơn kính theo toa thông thường, nhưng chúng hiệu quả hai trong một, có nghĩa là bạn sẽ không phải mua kính và kính râm riêng biệt

Kính đổi màu - Sự lựa chọn tối ưu cho tầm nhìn hoàn hảo

 
KÍNH ĐỔI MÀU "EXCELITE PHOTOCHROMIC"

Là tròng kính trong suốt khi ở trong nhà và tự động đổi sang màu khói khi gặp tia cực tím (UV), giúp cho mắt thích nghi với mọi điều kiện ánh sáng khi ra ngoài trời hay vào trong bóng mát trong hoạt động hàng ngày. Có từ không độ đến có độ ,cận , ,viễn , loạn đang được phân phối bởi hệ thống Kính thuốc Dũng Hiền.

 

Kính đổi màu tiện lợi EXELITE
Gọi ngay đến tổng đài 0988999172 để biết thêm thông tin về sản phẩm này nhé !
Tags:
Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ với choban247.com

Chat Facebook